เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆคนไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แล้วผลตรวจเสี่ยงสูง แล้วต้องเจาะน้ำคร่ำ แล้วผลเจาะออกมาเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ศุกร์นี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้แม่กังวลไปหมดเลย ทั้งกลัวเจ็บ ทั้งกลัวผล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่เห็นแม่ ๆ ในนี้เจาะแล้วปกติค่ะ