ตกขาวเป็นสีเหลือง

มีแม่ๆคนไหนตกขาวเป็นสีเหลืองบ้างค่ะ อันตรายไม่ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นแต่ไม่มีอาการคันหรือปัสสาวะแสบขัดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นสีเหลืองอ่อนๆหรือว่ามีสีเหลืองชัดเจนคะถ้าสีเหลืองชัดเจนคุณแม่ต้องไปหาคุณหมอค่ะคุณหมอจะให้ยาสอดมาเพราะว่าคุณแม่อาจเสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ

3y trước

เป็นสีเหลืองอ่อนค่ะ