เตรียมของคลอด

มีแม่ๆคนไหนซื้อของเตรียมคลอด หรือของใช้เด็กร้านนี้บ้างค่ะ สินค้า เนื้องาน เนื้อผ้า วัสดุ ดีมั้ยค่ะ

เตรียมของคลอด

บ้านนี้สั่งอ่างอาบน้ำกับที่นอนรังผึ้ง อ่างใหญ่สะดวกสบายทนทานคุ้มค่าค่ะ แต่ที่นอนรังผึ้งแอบเสียดายตังค์ หนานุ่มดีค่ะ แต่ไม่เหมาะกับน้องใช้นอนไม่ได้เลย เลยต้องพับผ้าห่มเป็นที่นอนแทน

แม่บ้านนี้สั่งตลอดเลยค่ะ สินค้าดี ราคาถูก สั่งจนเคอรี่จำได้แล้ว สั่งแต่ร้านนี้

ดีค่ะ สั่งร้านนี้เกือบทุกอย่างสั่งหลายรอบแล้ว บริการดีส่งไวค่ะแม่

ดีค่ะ​ เเม่ซื้อ​มา2ท้องเเล้ว​ ท้องนี้ก้สั่งเเค่ที่นอน​ อย่างเดียว​

เอฟร้านนี้เหมือนกันค่ะหลายชิ้นเลย ส่งเร็วคุณภาพสินค้าก็โอเค

ดีจริงค่ะ สั่งร้านนี้เหมือนกันค่ะ ใช้ทุกอย่างที่จำเป็นเลย

สั่งของร้านนี้เหมือนกันจ้า ส่งไวทันใจ ของคุณภาพดีเลยค่ะ😁

ดีคะพึ่งซื้อมาเองได้ของไวด้วยสั่งมา2รอบแล้วกับร้านนี้

ซื้อเป็นบางอย่างค่ะ อย่างกะละมังเราใช้มังธรรมดาทั่วไป

ดีค่ะ ซื้อจากร้านนี้ทุกอย่างเลยค่ะ บริการดี ส่งไว