มีแม่ๆคนไหนช่วงท้องได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ

ได้ฉีดค่ะคุณหมอเขาให้ฉีดตอนนี้ท้องได้ 26 วีค ได้รับวัคซีนบาดทะยักวัคซีนไข้หวัดใหญ่และก็วัคซีนโควิคเข็ม3แล้วค่ะ