วัคซีน

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนมาแล้วไข้ขึ้นเหมือนเราบ้าง ปวดแขนสุดๆกินยาบำรุงไปสองตัว กินยาพาราอีกได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ พยายามอย่าพึ่งใช้แขนข้างที่ฉีดมานะคะ ฉีดครั้งแรกบ้านนี้ปวดประมาณ 5 วันได้ค่ะ อย่าไปโดนเดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง

ได้ค่ะ เราฉีดคลีนิคไม่ปวดแขนเลยค่ะ แค่เจ็บนิดๆ แต่พอย้ายกลับมาอยู่บ้านเลยฝากที่โรงบาล ปวดจนยกแขนไม่ขึ้น😂😂

บ้านนี้เป็นตอนฉีดบาดทะยักค่ะ ปวดจนร้องไห้2อาทิตย์เต็ม ยาพาราก็เอาไม่อยู่ปวดหนักมาก

บ้านนี้ปวดแขนสุดค่ะ โดนไป1เข็ม และพร้อมกับเจาะเลือดพร้อมกันเลย ยกแขนไม่ขึ้นเลยจ้า

เข็มแรกปวดไป 10 วัน เข็มที่ 2 ปวด 3 วัน เข็มที่ 3 รอหลังคลอด #อดทนไม่กินยาพร่ำเพรื่อ

บ้านนี้โดนไปเข็มแล้ว ไม่มีไข้ปกติดีจ้าแต่จะมีอาการปวดแขน อยู่ 3 วันค่ะ

บ้านนี้ปวดมากจ้า เป็นไข้ไปประมาณ 2 อาทิตย์เลยค่ะ เพราะอดทนไม่อยากกินยา

กินพาราได้จ้า แต่ห้ามเยอะเกิน บ้านนี้ตอนฉีดปวดแขนอยุ่3วันจ้า

ได้คะ บ้านนี้ไม่มีไข้แต่ปวดแขนหนักมาก3วันเต็มๆเลยคะ

แม่บ้านนี้ทั้งไข้ปวด3วันเต้มๆเลยจ้ายกแขนก็ไม่ขึ้น