ส่งต่อพอมีงบแต่งบไม่เยอะ

มีแม่ๆคนไหนจะส่งต่อของใช้ไหมค่ะตอนนี้หนูท้องเจ็ดเดือนแล้วกำหนดคลอดมกราค่ะ แต่หนูยังไม่มีอะไรพร้อมเลยจะหาก็ไม่รู้ว่าอะไรจำเป็นบ้างหนูขอแค่ที่จำเป็นในโรงพยาบาลเวลาคลอดค่ะ หนูก็พอมีงบอยู่บ้างแต่ไม่เยอะเพราะช่วงนี้งานไม่มีเลย หรือว่ามีแม่ๆคนไหนพอรู้ว่าอยู่โรงบาลต้องใช้อะไรบ้างสิ่งไหนจำเป็นไม่จำเป็น ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ใช้เสื้อ3ตัวค่ะ แพมเพิสห่อใหญ่88ชิ้นไปเลยคุ้มดีถ้าใช้ผ้าอ้อมไม่น่ารอดเพราะอย่างตำ่วันนึงต้อง2โหล ผ้าขนหนู3 ห่อตัว3 ทิชชู่เปียก 2ห่อ ถ้าอันละ7-11บาท เอาไปอย่างตำ3 ผ้าไว้เช็ดปาก 3 ครีมอาบสระสำหรับน้อง มีแค่นี้แหละ จะเอาหวีเด็กแบบแปรงไปด้วยก็ได้

2y trước

ใช้ได้เลยค่ะ

เข้ากลุ่มแม่และเด็กในเฟสบุ๊คเลยแม่พวกเสื้อผ้า ของใช้ลูกสั่งในติ๊กต๊อกบางอย่างค่ะ ส่งฟรีทุกร้านแถมส่วนลดเยอะมากค่ะ ส่วนพวกยากับสำลีทิชชู่ซื้อที่โลตัสค่ะ เราทำแบบนี้ ประหยัดได้เยอะอยู่นะคะ

แม่ไปดูในลาซาด้าเลยค่ะ ตัวถูกๆดีๆก็มีเยอะ แถมมีโค้ดส่งฟรีตลอด แถมได้ของมือ1ด้วย ทยอยซื้อเรื่อยๆเอาค่ะ ส่วนตัวก็ทำแบบนั้น

เผื่อสนใจคะ ผ้าห่อตัว cotton100% ( โดเรม่อนฟ้า ) มือ1 ยังไม่แกะถุง ราคา 200บาทส่งฟรี พร้อมส่ง📦🚘

ส่งต่อค่ะ เหลือแค่2ห่อ ซื้อมาห่อละ40 ส่งต่อ2ห่อ60 รวมส่งค่ะ

มีแต่เสื้อผ้าชุดบอดี้สูทเอาไหมแรกเกิดถิง9เดือน

มือผ้าอ้อม มือ 1 ราคาถูกคะ

ทักมาค้าแบ่งปันให้

ทักเฟสมาา

220รส.ค่ะ