คุมน้ำตาลเบาหวานยังไงให้ได้ผลคะ

มีแม่ๆคนไหนคุมน้ำตาลเบาหวานให้ได้ผลดีบ้างคะ เราคุมอาหารกินข้าวกล้องแทนข้าวขาวก็แล้ว เวลาจะไปหาหมอเมื่อไหร่น้ำตาลขึ้นตลอดเลย ได้ฉีดอินซูลินด้วยค่ะ ตอนนี้รู้สึกเครียดเลยค่ะ ขอแนะนำอาหารที่ทำให้คุมน้ำตาลได้ดีๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำใบเตยต้ม ไม่ใส่น้ำตาลเลยนะคะ งดผลไม้ งดของทอดๆ มันๆ ทานอาหารรสจืดๆ หน่อย เน้นไปที่โปรตีนสูงๆ ไฟเบอร์สูงค่ะ