มีแม่ๆคนไหนคุณหมอไม่แนะนำให้ตรวจโครโมโซมบ้างคะ🙏🏼

มีแม่ๆคนไหนคุณหมอไม่แนะนำให้ตรวจโครโมโซมบ้างคะ คุณหมอบอกแม่ไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง เราสองจิตสองใจอยากจะตรวจแต่ก็เชื่อใจหมอ😂💗

มีแม่ๆคนไหนคุณหมอไม่แนะนำให้ตรวจโครโมโซมบ้างคะ🙏🏼
1 Trả lời

ตรวจดีกว่าไม่ตรวจค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ