หาโรงพยาบาลเตรียมคลอด

มีแม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลรัฐในสมุทรปราการหรือในกรุงเทพที่ราคาเบาๆบ้างคะและบริการเป็นยังไงบ้างค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ #35weeks

1 Trả lời

ตรงที่เราฝากท้องนี่ ค่าคลอดธรรมดาอยุ่ที่5000-8000บาท ผ่าคลอดประมาน 10000-15000บาทค่ะเพราะจำราคาค่าผ่าไม่ค่อยได้ ปล. รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า (ทหารเรือ) ค่ะ