ฝากพิเศษก่อนคลอด

มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วไม่ได้ฝากพิเศษบ้างคะ..แม่บ้านนี้ฟังมาหลายๆคนก้บอกควรฝากบางคนก้บอกไม่จำเป็น..แม่เริ่มสับสนแล้วจะเอาไงดี.. แม่ๆมีข้อแนะนำไหมคะ.. #ทีมสิงหา2023#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ผ่า ไม่ต้องฝากพิเศษก็ได้ค่ะ

1y trước

บางคนก้บอกแบบนี้เหมือนกันคะ..แม่ตัดสินใจยากมาก