หน้าท้องหย่อน

มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วหน้าท้องกลับมาเหมือนเดิมบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แอบมีหวังเล็กกว่าจะมีโอกาสกลับมาเหมือนเดิม555555

เด๋วก็ดีขึ้นค่ะ แต่จะไม่กระชับเท่าเดิมนะคะ แต่ต้องใช้เวลาหน่อย ใจเย็นๆนะคะ

ยากค่ะ มันขยายเยอะมาก จะกลับเหมือนเดิมเลย คงต้องออกกำลังกายหลังคลอดเอาค่ะ

5y trước

คงต้องออกกำลังกายเยอะมากๆเลยค่ะแม่.😂5555

ถึงจะไม่เหมือรเดิม มีลายบ้างไรบ้าง แต่มันเป็นความภูมิใจของแม่น้าาา

บ้านนี้กลับมาเหมือนเดิมตั้งแต่อาทิตแรกจ้า

5y trước

กระชับเหมือนเดิมมั้ยคะแม่

ออกกำลังจ้าแม่