มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันบางมั้ยค่ะมาอวดรูปลูกเลยค่ะ❤👶

มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์

4กุมภา เหมือนกันค่ะ เพศยังไม่รู้เลย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️