กำหนดคลอด

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ เช่น= กำหนด ปลายเดือน แต่มาคลอดตอนต้นเดือน. กลางเดือนบ้างค่ะ น้องกลับหัวเเล้วค่ะท้องก็ต่ำลงเยอะกลัวไม่ถึงกำหนดคลอด #บ้านนี้กำหนด28พฤศจิกายน. ค่ะ

1 Trả lời

37wถือว่าคลอดตามกำหนดจ้าต่ำกว่า37คือก่อนกำหนด