นม

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ แม่ๆให้นมเสริมน้อง ยี่ห้อไหนบ้างค่ะ

ลูกผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ แม่ให้กินนมไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ พลัส ตามที่ป้าพยาบาลชงให้ค่ะ แข็งแรงนะนานๆจะเป็นหวัดซักที

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ ลูกบ้านนี้ก็ผ่าคลอดก่อนกำหนด พยาบาลชงนม ของ nan ให้กินค่ะ แต่ออกมาแล้วให้กินดูแม็ก นน.ก็ขึ้นยุค่ะ แต่หมอแนะให้ลูกกินนมของnan แต่มันแพงค่ะเลยให้กินดูแม็ก เลยสงสัยว่าเด็กคลอดก่อน กินนมผงอื่นได้มั้ย

Nan ค่ะแม่ กินแล้วน้ำหนักดีมาก แต่ราคาแพงมากค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ