ยาบำรุงก่อนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนกินยารากสามสิบก่อนจะท้องบ้างมั้ยคะ กินแล้วติดง่ายมั้ย แฟนซื้อมาให้กินเมื่อวานค่ะ อยากมีน้อง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ก่อนที่เราจะท้องเราเป็นมดลูกอักเสบไปหาหมอบอกมีลูกยากพอมากินยารากสามสิบมันช่วยได้ดีมากเลยค่ะกินหมดพอดี2กระปุกมีน้องเลยขนาดกินยาคุมน้องยังมา555

กินโฟลิกดีกว่าค่ะ