ยาบำรุง

มีแม่ๆคนไหนกินยาบำรุงตัวนี้บางครั้ง ซื้อมากินบำรุงก่อนตั้งครรภ์ค่ะ เตรียมพร้อมค่ะ ใครกินกี่เดือนน้องมาบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ยาบำรุง

บ้านนี้ก้อกินคะ พอดีขูดมดลูกไปช่วงต้นเดือนเมษา หมอเลยให้มากินบำรุงเลือดคะ พอมาเดือนนี้ ปจด.ยังไม่มาเลยคะ ขาดไป3วันแล้วยังไม่ได้ตรวจเลยคะ แอบหวังว่าน้องคงจะมา😊

5y trước

เป็นไงบ้างคะ สรุปท้องมั้ย

เรากินคะ เราเป็นเบาหวานหมอเลยให้ โฟลิค บำรุงเลือดก่อนจะท้อง แต่วันกินได้แค่3วัน ปจดไม่มาตรวจอีกที่😁 แล้วพอเราท้องยังกินต่อได้ป่ะ

5y trước

ค่ะ วันนี้จะไปเปลี่ยนเป็นยาฉีดค่ะ

พึ่งเริ่มทานเหมือนกันค่ะ วางแผนจะมีตัวเล็กแล้ว ขอให้ติดด้วยเถอะ

กินแต่ตัวนี้คะเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์คะ

5y trước

กินตัวนี้หมดก่อนนะค่ะ จะซื้อมากินเหมือนกันค่ะ

คุณจะกินโฟลิค ยี่ห้อ Blackmores ค่ะ

กินตัวนี้ยุ่ค่ะ

folic acid 5 mg