กินทุเรียน อันอตรายมากไหม

มีแม่ๆคนไหนกินทุเรียนตอนท้องบ้างคะ ไม่ได้กินบ่อยหรือกินเยอะนะคะ แต่กินแค่พอหายอยาก แต่แม่แฟนบ่นไม่อยากให้กินเลย...

เราซื้อมาที 3 โล เพราะหาซื้อยากไม่ใช่ฤดูมัน แต่จะกินวันละพู พอแก้อยากค่ะ ถ้ากินหมดทั้งลูก กลัววันหลังหิว จะหากินยากค่ะ 😂😂😂 ตรวจเบาหวานเราก็ไม่เจอนะค่ะ เพราะก่อนถึงวันตรวจ เรางดของหวานทุกอย่าง 1 วันค่ะ 😂😂 ตอนนี้อยากกินอีก แต่อยู่ต่างประเทศหากินยาก ถ้ามีก็แพงมากด้วยค่ะ 😭

กินได้ค่ะแม่กินน้อยๆไม่เป็นอะไรค่ะกลับมีประโยชน์ด้วยซ้ำค่ะ ถ้ากินเยอะไม่ว่าอาหารหรืออะไรก็ตามมีโทษหมดค่ะ เพราะฉะนั้นกินอะไรกินแต่พอดีน่ะดีแล้วค่ะแม่ ☺️ บ้านนี้หิวมากเลยค่ะ ทุเรียน แม่หาซื้อที่ไหนได้คะ 😅 หิวมากกกกก

กินได้จ้า แต่อย่าลืมว่าทุเรียนมีความหวานสูงและก็ความร้อน กินเยอะไปอาจจะทำให้ลูกไม่สบายตัวได้ และแม่ก็เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ อดใจไม่ไหวก็วันละนิด ละหน่อยก็น่าจะได้ค่ะ

กินได้จ้า บ้านนี้กินประจำกินทีเป็นลูกๆเลย😂 น้องแข็งแรงปกติ ที่บ้านไม่ห้ามอยากกินอะไรกินเลยเพราะคลอดน้องแล้วจะไม่ได้กิน

กินเยอะระวังลูกตายเคยเจอมาแล้วคนแถวบ้านชอบกินทุเรียนตอนท้อง จนลูกตายในท้องเพราะทุเรียนมันร้อนในและน้ำตาลสูง

บ้านนี้ถ้าได้กินนี่กินเป็นลูกเลยนะคะ😅เพราะของชอบแค่ได้กลิ่นก็อดใจไม่ไหวแล้วเหมือนโดนมนต์สะกด

กินได้แค่พอหายอยากอย่ากินเยอะนะคะแม่เพราะว่าลองถามหมอแล้วคุณหมอบอกว่าเขามีกำมะถันเยอะค่ะ

5y trước

กินแค่พอหายอยากคะแม่ แค่ครั้งนี้ก้อคงไม่ชื้อมากินแล้วว...อยากกินตั้งแต่ท้องอ่อนๆมันไม่มีคะตอนนั้นพอเจอกะชื้อลูกเล็ก160เองคะ

กินได้ค่ะแม่ เสริมโฟลิคให้ลูก แนะนำกินสักพูเดียวพอ เพราะทุเรียนหวานมาก เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

กินค่ะแม่พอหายอยาก วันละพลู นานๆกินทีค่ะ น้ำตาลสูง แต่มีประโยชน์กับลูกมากจ้า

5y trước

คะแม่กินแค่ครั้งเดียว2พลูละกะไม่ได้กินละคะ กินแค่พอหายอยากคะ

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะมากเพราะมีผลต่อแม่อาจจะเป็นเบาหวานตอนท้องได้ค่ะ