ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

มีแม่ๆคนไหนกินกุลเชียงบ้างไหมค้ะ คือตอนนี้เราอยากกินมากแต่ก้กินไปแร้วค้ะอยากรุ้ว่ามันจะส่งผลต่อลูกไหมค้ะ ตอนนี้ท้องได้19สัปดารกับ4วันค้ะไครรุ้ช้วยตอบหน่อยน้ะค้ะ ขอบคุนค้ะ

1 Trả lời

กินเหมือนกันนะคะก็ไม่ได้เป็นอะไร ทำไมตัวเองถึงกังวลคะ