น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนกำหนดมิถุนาบ้างค่ะ อยากถามว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไร ส่วนตัว น้ำหนักขึ้นมา5-6โลเองค่ะ แบบนี้ลูกน้อยจะแข็งแรงไหมค่ะ ตั้งแต่ซาวดูเพศ ตอนได้5-6 เดือน ก็ไม่เคยซาวอีกเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

บ้านนี้ก่อนท้อง46 ตอนนี้37+5 น้ำหนักขึ้นมา54โลค่ะ