กำหนดผ่าท้อง2

มีแม่ๆคนไหนกำหนดผ่ามีนาบ้างคะ ท้องสองแล้วค่ะท้องแรกผ่า 38w พอดี ท้องนี้นับๆดูหมอนัดเกือบ 40-41 w ได้กลัวจะอยู่ไม่ถึง มีแม่คนไหนแตกก่อนกำหนดผ่าบ้างไหมคะอาการเป็นแบบไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ค่ะแม่ ทุกอย่างมันบอกไม่ได้ค่ะ ต้องรอวันที่แม่จะคลอดและหมอจะเมินเองนะค่ะ #แต่ถ้าหมออบอกแม่มาว่าผ่าก็คือผ่าคะ

5y trước

ท้องแรกผ่าท้องนี้ก็ผ่าต่อค่ะ ที่แตกก่อนหมายถึงว่า เจ็บท้องได้ผ่าก่อนกำหนดที่จะผ่าจริงค่ะ