เดือนสิงหาคม

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอด เดือน สิงหาคม บ้างคะกี่วีคกันคะ

กำหนดคลอด23สค. 9w+6d ค่าาแต่ยังไม่ได้ไปฝากกลัวมีค่าใช้จ่ายอะไรเยอะแยะเลยรอสิ้นเดือนจะไปฝากค่ะ

ตอนนี้11W กำหนดคลอด8สิงหาคม ได้น้องแฝดค่ะ

2y trước

แฝดธรรมชาติค่ะ รอบหน้าคุณหมอนัดตรวจnipt

บ้านนี้9วีค3วัน กำหนดคลอด 26สิงหาคม แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ตอนนี้12w6dค่ะ….กำหนดคลอดเดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ

ท้องแม่ๆเริ่มออกยังค่ะบ้านนี้9วีคยังไม่ออกเลย

2y trước

11w ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ🤣

บ้านนี้ ตอนนี้10+2week กำหนดคลอด20 สิงหาคมค่ะ

1สิงหาจ้า ผ่าคลอด16กรกฎาคมงับ ทีมผ่าคลอด😍

2y trước

19สิงหาค่ะ

22 สิงหาค่ะ เดี๋ยวเลือกวันผ่าคลอดอีกทีค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ22สิงหาจ้า

มีค่ะตอนนี้16วีค กำหนดคลอด 23 สิงหาคมค่ะ

8วีค5วัน กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ

2y trước

กำหนด 28 บ้านนี้เเพ้เเค่ช่วง1เดือนเเรกตอนนี้เเค่มีเบื่อาการเเต่ชอบกินเส้นมากค่ะ