ไกล้แล้วค่ะแม่ๆ ท้องแรกจะตื่นเต้นมากกลัวการคลอดมากค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกพหนดเดือนนี้บ้างค่ะ มีอาการอะไรแล้วบ้างบ้านนี้เงียบมากจ้ามีแค่ท้องแข็งเอง ???

ไกล้แล้วค่ะแม่ๆ ท้องแรกจะตื่นเต้นมากกลัวการคลอดมากค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ 8 ม.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า