ไตรมาส3แล้ว ทำสีผมได้มั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหน ไตรมาส3แล้วทำสีผมบ้างคะ เราทำได้มั้ยคะ อยากทำสีมากค่ะแต่กังวล ขอบคุณมากค่ะ

จริงๆก็ทำได้นะคะถ้าแม่นั่งนานๆได้หรือนอนหงายนานๆได้ตอนล้างผม แต่กลิ่นสารเคมีที่สูดดมเข้าไปก็อาจจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ทำได้ แต่ไม่แนะนำคะ