สอบถาม

มีแม่ๆคนไหน ให้ลูกขวดนมแบบนี้บ้างค่ะ เด็กแรกเกิดค้ะ รึมีแบบไหนดีๆแนะนะหน่อยค่ะ

สอบถาม

เตรียมของเพียวรีนคอกว้างไว้ค่ะ ซื้อในห้าง ขวดนมไม่กล้าซื้อออนไลน์เลย กลัวเป็นของปลอมใช้พลาสติกไม่ได้มาตรฐานจะเป็นสารก่อมะเร็งได้

พีเจ้น ดีกว่าคะ อันนี้แม่บ้านนี้ซื้อมาใช้ ไหลออกทางจุก ไม่ดีเลยคะ จุกก็เล็กๆแหลมๆ

ใช้ของพีเจ้นคะ แพงหน่อยแต่จุกนิ่มมากคะ ทำให้ลูกไม่เจ็บเหงือกตอนดูดคะ

4y trước

พีเจ้นคอกว้างน่ะค้ะ

บ้านนี้ใช้คอกว้างพีเจ้น เอเว้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ฟิลิปเอเว้นค่ะ

เราใช้พีเจี้ยนค่ะ

เราใช้ avent ค่ะ 😁

พีเจ้นค่ะ