เตรียมแล้วจ้า

มีแม่ๆคนไหน เตรียมแล้วบ้างค่ะ เดือน กุมภาพันธ์จ้า ตอนนี้35+6 wแล้วค่ะ

เตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้มีของครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย

เตรียมหลายเดือนแล้วคะตอนนี้38+2แล้วคะ

บ้านนี้32weekยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

สุดยอดเลยคุณแม่บ้านนี้ยังไม่ครบจ้า

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบเลย 36วีค

35+4 ใส่ตะกร้าเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ 34+6 แล้ว

เตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่ครบเลย 36Weeks

บ้านนี้พร้อมหิ้วจ้า 35+1

เรียบร้อยค่าบ้านนี้32+6