เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน เจอภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เพิ่มอาหารจำพวกโปรตีนเนื้อสัตว์ที่มีไจมันต่ำทานผักหลากหลายชนิดดื่นนมจืดเลี่ยงของหวานและผลไม้ที่รสหวานจัดค่ะ