ขออนุญาติถามนอกเรื่องนะคะ

มีแม่ๆคนไหน มีอะไรกับแฟนหลังคลอด ไม่ถึงเดือนมั่งคะ แบบ2อาทิตไรงี้อ้ะค่ะ/แล้วอิกคำถามนึงค่ะ แม่ๆคนไหนไม่ไปตรวจหลังคลอดเหมือนเค้าบ้างคะ

1 Trả lời

คุณแม่ได้คุมกำเนิดหรือยังคะ เสี่ยงท้องอีกนะคะ การตรวจหลังคลอดสำคัญนะคะ ตรวจดูแผล ตรวจหามะเร็งปากมดลูก คุณหมอจะนัด 45 วันหลังคลอด มาตรวจค่ะ

2y trước

คุณหมอได้นัดตรวจอีกมั้ยคะ ปกติทำหมันต้องนัดตรวจซ้ำอีกรอบหนึ่งค่ะ เพื่อเช็คว่าหมันที่ทำไปไม่หลุด แนะนำให้ไปตรวจหลังคลอดนะคะ