ภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนไหน มีภาวะแท้งคุกคามตอน 6-7 วีคแล้วคลอดน้องออกมาปลอดภัยบ้างมั้ยคะ ต้องการกำลังใจมากๆเลย 🥺 ซาวด์แล้วน้องยังอยู่ค่ะ แต่ก็กังวลเพราะเลือดออกเหมือนปจด.เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องสาวเราเคยเป็นค่ะ หมอฉีดยาให้กันแท้งให้แล้วให้นอนโรงบาลยาวๆเลยค่ะ ถ้าไม่จำเป็นจริงๆอย่าเดิน อย่าลุกไปไหนเลยค่ะ ตอนคลอดออกมาสมบูรณ์ แข็งแรง ปกติทุกอย่างค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️ มีกำลังใจ