เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน มีภาวะน้ำตาลเกินขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ต้องปรับเปลี่ยนตัวยังไงกันบ้าง มีวิธีแนะนำหน่อยจร้าาา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 week ค่ะ น้ำตาลเกินตั้งแต่ 27 week ค่าน้ำตาล 101 ค่ะ คุณหมอกำหนดห้ามเกิน 95 ค่ะ แชร์ประสบการณ์กันได้นะค่ะ ช่วยแนะนำอาหารการกินหน่อยจร้าาา

1 Trả lời

แชร์ไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ