มีโรคประจำตัว ลมชัก แล้วตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน มีประสบการณ์ ไหมคะ ที่มีโรงประจำตัว เป็นลมชัก ต้องทานยาต่อเนื่องทุกวัน แล้วตั้งครรภ์ ลูกเกิดมาปกติไหมคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์แล้ว แต่คุณหมอบอกอยากให้หยุดการตั้งครรภ์ เพราะกลัวเด็กเกิดมาพิการคะ ตอนนี้ประมาณ2เดือน

1 Trả lời

ถ้าอยู่ในความดูแลของคุณหมอ และคุณแม่ปฎิบัติตัวอย่างเคร่งครัดกฌไม่ต้องกังวลนะคะ