น้ำนมไม่เท่ากัน

มีแม่ๆคนไหน น้ำนมไม่เท่ากันบ้างค่ะ บ้านนี้ ข้างซ้าย 1 ออนซ์ครึ่ง ข้างขวา 2 ออนซ์ ปั๊ม 20 นาที ได้แค่นี้เอง

น้ำนมไม่เท่ากัน

บ้านนี้ก็เป็น2ข้างไม่เท่ากันจ้าแม่ ดื่มน้ำมากๆ นวดประคบอุ่นอย่าให้แข็ง พยายามปั้มออกให้หมดหลังน้องดูดเสร็จ ร่างกายก็จะสร้างน้ำนมเพิ่มขึ้นจ้าแม่

บ้านนี้ข้างซ้าย5-6ออนข้างขวาแค่2ออน สังเกตุว่าหัวนมสองข้างเวลาปั้มนมพุงออกไม่เท่ากันค่ะ ตลกดีรูนมไม่เท่ากันเป็นไปได้มัย

5y trước

ใช่จ้ะแม่ ไม่เท่ากัน555

ขวาจะเยอะกว่า ซ้าย แรกๆปั้มได้ประมาณนี้ละคะ เข้าเดือนที่3จะเนิ่มเพิ่มขึ้น แต่แม่ต้องมีวิรัยเหมือนเดิมนะคะ 😁

เป็นเหมือนกันค่ะข้างซ้ายไหลน้อยกว่าข้างขวา ตอนนี้บ้านนี้นมยานไปข้างนึงแล้วค่ะ😜😜

5y trước

ตอนนี้ข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้าย 😆

ปกติค่ะ บางทีเราให้ลูกเข้าเต้าข้างเดียว อีกข้างน้ำนมอาจไหลมากกว่าค่ะ

ของเราก็ไม่เท่ากัน เป็นปกติค่ะ นมสองข้างก็ใหญ่ไม่เท่ากันด้วยค่ะ

กินน้ำเยอะๆคะให้ได้วันละ3ลิตรคะถ้ากินน้ำน้อยน้ำนมก้อน้อยคะ

5y trước

จ่าแม่ คอแห้งบ่อยมาก พยายามกินให้ได้เยอะๆอยู่จ้าาา

เครื่อง​ไม่ดีหรือเปล่าเเรงดูดไม่เท่ากัน

5y trước

เครื่องปั้มนมมีส่วนมากคะ เเรงดูดไม่ดีน้ำนมก็ไม่เท่ากัน

เวลาป๊มลองเอาซิลิโคนที่ครอบออกไหมค่ะ

ไม่เท่ากันค่ะ เป็นเรื่องปกติ