มีแม่ๆคนไหนน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหน น้ำคร่ำน้อยบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีทำให้น้ำคร่ำเยอะมั้ยค่ะ คุณแม่กังวลค่ะคุณหมอบอกว่าตัวเล็กอยากกลับหัวแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากจ้า