ท้อง 5 เดือน น้ำนมไหลแล้ว

มีแม่ๆคนไหน ท้องได้ 5 เดือนกว่าไ แล้วนมไหลบ้างคะ จะเป็นอันตรายไหม ท้องที่ 2 ค่ะ ซึมเข้าเสื้อทุกวันเลย ท้องแรกไม่ไหลแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง21week

1 Trả lời

อันนี้4เดือน ไหลแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ