อุจจาระแข็ง อึออกเลือด

มีแม่ๆคนไหน ท้องผูกแล้วอึแข็ง อึออกมาเป็นเลือดบ้างค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ เป็นแบบนี้มา4-5 วันแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เราก่อนท้องก็เป็นคนท้องผูกอยู่แล้ว พอท้องยิ่งผูกไปอี๊ก ได้แต่ทำใจ ดื่มน้ำก็เยอะ ไหนตะกินผักผลไม้เป็นสวนอีก ก็ไม่ค่อยช่วยอะไร 😅😅😅

3y trước

ใช่ค่ะแม่ กินผักผลไม้ทุกวัน ดื่มน้ำเยอะ ช่วยไม่ได้เลย😂😂

กล้วย โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้เยอะๆค่ะ