พาหะธารัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหน ที่เจาะเลือดแล้ว เป็นพาหะทั้งแม่และพ่อบ้างไหมคะ เพิ่งไปฟังผลเลือดมาวันนี้ กังวลมากเลยค่ะ น้ำตาไหล ร้องไห้เลย ฟังหมอพูดแล้วเครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้เกือบ3เดือนแล้วค่ะ

เป็นพาหะประเภทไหนคะ แบบที่อันตรายต่อครรภ์มั้ยคุณแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ