ลูกดิ้น 28 สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหน ที่ลูกดิ้นรัว เป็นกลองชุดบ้างคะ มาเป็นชุดใหญ่ กลับตัวมีเหมือนกับรถสิบล้อยูเทิร์นในท้อง นั่งหัวเราะอยู่คนเดียว พอพ่อมาเท่านั้นแหละ เงียบกริบ 😂😂

1 Trả lời

อายพ่อ 😄😄😄

4y trước

ใช่เลยค่ะ ตอนได้ยินเสียงพ่อ ดิ้นนะคะ แต่พอเรียกพ่อมาดู นิ่งเชียว