ทดสอบเพศลูกโดยใช้เบกิ้งโซดา

มีแม่ๆคนไหน ทดสอบเพศลูกโดยใช้เบกิ้งโซดาบ้างไหมคะ บ้านนี้ทดสอบแล้ว มีฟองลอยขึ้นเหมือนรินเบียร์เลย แล้วคลอดออกมาเป็นผญ.บ้างไหมคะ ตอนนี้ 30+4w บ้านนีี้หมอซาวด์ตอน29wบอกเป็นผญ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทดสอบเพศลูกโดยใช้เบกิ้งโซดา
1 Trả lời

ผลไม่ตรงก็มีค่ะแม่ รอลุ้นเลยค่าาาา