สอบถามแม่ๆ เรื่องอายุครรภ์

มีแม่ๆคนไหน ซาวน์แล้วอายุครรภ์ลดบ้างคะ บ้านนี้ซาวน์ครั้งล่าสุด อายุครรภ์ลดเหลือ 32w ถ้าตามปกติต้อง 34w แล้วค่ะ

ปกติของการซาวคะ การซาเป็นการคาดคะเนของเครื่องตามลักษณะที่เครื่องเห็นคัดกรองมาตามข้อมูลที่โปรแกรมไว้เท่านั่นคะ