ฉีดยาคลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหน ฉีดยาคลอดก่อนกำหนดทุกอาทิตย์จนกว่าจะ36สัปดาห์บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดให้น้องเพราะคิดว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ฉีดได้เข็มเดียวตอน 32 วีค หมอนัดฉีดเข็มที่ 2 ตอน 34 วีคแต่ไม่ทันค่ะ น้ำคล่ำแตกผ่าคลอดฉุกเฉิน 34 วีค โชคดีที่น้องออกมาแข็งแรง ถึงจะตัวจิ๋วเดียว แต่ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ กับ เข้าตู้อบค่ะ