ท้อง3เดือน เป็นนิ่วถุงน้ำดี

มีแม่ๆคนไหน เป็นนิ่วถุงน้ำดีบ้างคะทานอะไรได้บ้าง หมอสั่งงด ของที่มี เนย นม ของมัน ทอด ปิ้ง ย่าง รสจัด ตอนนี้กลัวก้อนนิ่วหลุดมาในท่อน้ำดีอีก มันปวดทรมานมากเลยค่ะ

ปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอบอกอย่างเคร่งครัดนะคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ