ปวดฟัน

มีแม่ๆคนไหน​ ปวดฟัน​จนปวดหัวปวดหูบ้างค่ะ​ แม่บ้านนี้อายุครรภ์​ 32​ สัปดาห์​แล้ว​ พึ้งปวดได้​2​วัน​ อยากถอนก็ถอนไม่ได้​ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดอาดารปวดได้บ้างค่ะ #ขอบคุณ​คะ

ขอบคุณ​มากคะ​ ปวดจริงๆคะ​ ทรมานมาก​ อยากจะถอนเองด้วยคะ​ แต่มันเป็นฟันกราม​🤣🤣