ท้อง 8 เดือนอุดฟันได้มั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหน ท้องไตรมาสสุดท้ายแล้วไปอุดฟันบ้างมั้ยคะ พอดีว่า นั่งๆเคี้ยวข้าวอยู่จู่ๆผิวฟันก็หลุดออกมา ฟันกรามด้วยนะคะ เลยเอากระจกมาส่องดู โหหหหหเปนรูโบ๋เลยจ้าาาา 2 รูกว้างมากๆ คืออยากไปอุดให้เรียบร้อยน่ะค่ะ ไม่อยากปล่อยไว้ กลัวมันจะถึงเนื้อฟันซะก่อน แล้วอุดไม่ได้ ต้องรักษารากฟัน

1 Trả lời

ไม่ได้แล้วจ้า

5y trước

🤣ยาวเลยค่ะทีนี้ เหมือนเปนกรรมของมนุษย์แม่เลย