กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้29ตุลาคม ค่ะ เตรียมของถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย?

31 ตุลาแต่แม่พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

20 ตุลาคะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

30 ตุลาคมเตรียมครบหมดแล้วค่ะ

27ตุลาค่ะ ของครบพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้29ตุลาเหมือนกันค่ะ

10ตุลา เหลือแค่ของจุดจิกค่ะ

10ตุลาจ้า เตรียมของพร้อม

2 ตุลาพร้อมหิ้วแล้วจ้า

22 ต.ค. พร้อมหิ้วมากค่ะ

2ตุลา พร้อมหมดแล้วค่ะ