เจ็บเตือนอีกกี่วันคลอด

มีแม่ๆคนใหนเจ็บท้องเตือนตอน36วีคบ้างคะอยากรู้ว่าอีกกี่วันจะคลอดคะตอนนี้เตือน2รอบแล้วคะรอบแรกตอน34+5รอบ2ตอนนี้36+2แล้วจะคลอดอีกกี่วันคะท้อง2ไม่เหมือนท้องแรกตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ของเราเจ็บเจือนตั้ง2เดือน

3y trước

37 w ถึงจะปลอดภัยค่ะ