หน้ามึดบ่อยตั้งครรภ์ 26w1d

มีแม่ๆคนใหนหน้ามึดบ่อยบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26w1d รู้สึกหน้ามึดบ่อยมาก หายใจไม่ทั่วท้อง จะเป็นลมอย่างเดียวเลย ปกติไม๊คะ ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ควรกินยาที่หมอให้ ให้ครบ พักผ่อนให้มากๆ กินอาหารให้ครบ5หมู่