เครียด ท้อ อยากปล่อยวางเเต่ก็เก็บมาคิดคนเดียวอยู่ตลอด?

มีแม่ๆคนใหนสามีแอบเล่นชู้ใหมค่ะ.. แล้วเวลาเราจับได้เขาจะชอบโมโหว่าเราพูดไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ พอเราจะหนีเค้าก็ไม่ให้เราหนีแต่ตอนเขาเล่นเขาใม่ได้คิดถึงใจเเฟนเ?? แล้วสามีก็เคยมีลูกมาก่อนแล้วค่ะหนึ่งคนตอนนี้อายุ5ขวบแล้ว .. เหมือนเขาไม่ได้สนใจเราบางครั้ง เเอบร้องไห้อยุ่ตลอดอยากจะออกไปอยุ่คนเดียวเขาด้อบอกมันไม่ได้ง่ายแบบที่คิด เวลาเราพูดอะไรเเต่ทำไมเราผิดไปหมด เหนื่อยท้อ มาก.. คือตอนนี้เราก้อท้องก่อนเเต่งด้วยแหละ แล้วเราบอกพ่อกะแม่ว่าเราท้อง พ่อกะแม่เราก็บอกให้เเม่แฟนมาคุยมาพุดแต่เจาเกมือนจะไม่มาพูดเขาบอกเดียวคุยกะพ่อก่อน แต่เขาก้อไม่ได้โทรมาบอกอีกเลยไม่รุ้จัทำไงต่อ อยากเดินออกจากตรงนี้มากๆเครียด เหนื่อย กะสิ่งที่เป็นอยู่ ??????

1 Trả lời

ค่อยแก้ปัญหาไปทีละขั้นนะคะถ้าไม่สบายใจก็ไปอยู่กับพ่อแม่เราก็ได้คะยังไงท่านก็รักเราไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรมาไม่สบายใจยังไงก็บอกท่านได้คะ อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวตัวเล็ดออกมาเลี้ยงยากน๊าา

5y trước

คุยตรงๆคะว่าเราไม่มีความสุขกับสิ่งที่เค้าทำตอนนี้สุขภาพจิตเริ่มแย่เพราะเค้า