ท้องเเข็งแบบถี่ๆ

มีแม่ๆคนใหนท้อง5เดือนแล้วท้องแข็งแบบถี่ๆบ้างใหมคะนอนอยู่ดีๆท้องแข็งขึ้นมาก็มี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเข็งแบบถี่ๆ
1 Trả lời

ท้องแข็งทั้งท้องหรือว่าท้องแข็งเป็นจุดคะถ้าคุณแม่ท้อง 5 เดือนส่วนมากจะเป็นน้องโก่งตัวนะคะเพราะอาการท้องแข็งทั้งท้องคือการเจ็บท้องเตือนส่วนมากจะมีตอน 8 เดือนขึ้นไปค่ะ

3y trước

ถ้าน้องโก่งตัวพอรู้สึกอยู่คะพี่ แต่อันนี้คือแข็งทั้งท้อง โดยฉะเพาะเวลาเดินรึทำงานบ้าน