ท้อง 5-6 week

มีแม่ๆคนใหนท้อง 5-6 week เจอแค่ถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ เมื่อวานไปซาว์ดูหมอน้องเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ 1.5 cm . ปกติหรือป่าวค่ะ

อาจจะต้องรอสัก อาทิตย์ 2 อาทิตย์ ดูก่อนค่ะแม่ น้องอาจจะตัวเล็กเลยเห็นแค่นั้น รอหมอนัดไปซาวด์อีกทีตามหมอบอกแหละค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่

เราซาวนด์ตอน 4 w เห็นถุงไข่แดง ซาวนด์ 6 w เห็นน้อง และมีหัวใจเต้นตุบๆ แล้วค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย คุณหมอซาวนด์ทางช่องคลอดนะคะ

ปกติค่ะ 7 wขึ้นไปถึงจะเห็นตัวเด็ก หรือถ้าซาวทางช่องคลอดก็จะเห็นเด็กตอน 6wค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน4W+5จ้า