น้ำคล่ำน้อยเป็นยังไง

มีแม่ๆคนใหนที่มีภาวะน้ำคล่ำน้อยในช่วงใกล้คลอดไหมคะมีอาการเป็นยังไงคะ บ้านนี้เหมือนมีความรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงจากปกติและท้องลด ลดในที่นี้ไม่ใช่ลดต่ำลงนะคะเหมือนจากที่ท้องตึงๆแน่นกลายเป็นว่าเหมือนท้องมันแฟบลงเหี่ยวลงคะไม่ตึงเหมือนเดิมเลยกังวนว่าปริมาณน้ำคล่ำจะลดน้อยลงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

ต้องให้หมอเช็กค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณคะแม่ หาหมอมาหมอก็ไม่ได้บอกอะไรนะคะแสดงว่าปกติคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ