กำหนดคลอด4กรกฎา

มีแม่ๆคนใหนที่กำหนดคลอดวันเดียวกัน แล้วคลอดแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด11กรกฎาคม แต่คลอดจริง23มิถุนาจ้า

1y trước

บ้านนี้ยังเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่4 วันนี้หมอนัด ตรวจช่องคลอดยังไม่มีวี่แวว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้คลอดแล้วค่า 38+5

1y trước

ยังเงียบอยู่เลย 39+3 หมอนัดอีกทีวันที่3กค.

บ้านนี้ 3 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้2กรกฎาคมยังเงียบอยู่เรยค่ะ

กำหนดคลอด 5 กรกฎาคม เงียบมากเลยค่

บ้านนี้ 4 กรกฎา เงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้30ก.ค.ค่ะคงอีกยาว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ 26 กรกฎาคม จ้า

สู้ๆ ค่ะแม่